หนังใหม่น่าดูเดือนเมษา

หนังใหม่น่าดูเดือนเมษา อัพเดทหนังใหม่ชนโรง

            หนังใหม่น่าดูเดือนเมษา ถึงเวลามาอัพเดทหนังประจำเดือนเ โปรแกรมหนังใหม่ หนังมันส์ประจำเดือน ซึ่งเป็นเดือนที่เรียกได้ว่า ทุกคนจะได้หยุดอยู่บ้านแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะวันสงกรานต์ที่หลายคนได้หยุดยาว ถ้าใครไม่ได้มีแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัดที่ไหน ก็ออกไปดูหนังชิล ๆ ที่ห้างใกล้บ้าน เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศให้วันหยุดไม่น่าเบื่อกันได้ วันนี้เราจึงนำ หนังใหม่ที่น่าดูเดือนเมษายน มาอัพเดทให้คอหนังได้รู้ ว่าเดือนนี้จะมีหนังอะไรน่าดูบ้าง ไปดูกันเลย

หนังใหม่น่าดูเดือนเมษา

บอสฉันขยันเชือด

หนังใหม่น่าดูเดือนเมษา

            เริ่มต้น หนังเข้าใหม่ประจำเดือนเมษายน 2564 กันที่ หนังไทยแนวตลกระทึกขวัญ เรื่อง บอสฉันขยันเชือด หรือ My Boss is a Serial Killer โดยเป็นหนังจากการเลื่อนฉายมาจากช่วงเดือนมกราคม ใครที่รอเรื่องนี้อยู่ก็จะได้ชมในเดือนเมษานี้แล้วนะคะ เป็นเรื่องราวของชาวแก๊งหนุ่มสาวในออฟฟิศ ที่ได้ไปล่วงรู้ความลับของเจ้านายที่เป็นบอสใหญ่อย่าง คุณต้น (แสดงโดย ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา) ว่าเคยเป็นฆาตกรโรคจิตต่อเนื่องมาก่อน

           ทำให้สามสาวแห่งทีมมาร์เก็ตติ้งอย่าง เมษา (แสดงโดย มุกดา นรินทร์รักษ์), โบกี้ (แสดงโดย ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) และ หลิน (แสดงโดย พอวิไล อภิรัชฎาพร) ออกปฏิบัติการขุดคุ้ยอดีตเพื่อสืบหาความลับ จนกลายเป็นภารกิจสุดระทึกปนตลกขำขัน

            เรื่องนี้ได้นักร้องนักแสดงขวัญใจสาว ๆ ตลอดกาลอย่าง ก้อง สหรัฐ มารับบทนำ และนอกจากนี้ยังร่วมด้วย โอ๊ต ปราโมทย์, เผือก พงศธร และอีกมากมาย ใครชอบหนังแนวตลกแฝงความระทึกขวัญ เตรียมไปช่วยพวกเขาสืบค้นความลับของออฟฟิศกันได้เลย เป็นแนวภาพยนตร์ตลก / ระทึกขวัญ กำหนดเข้าฉายวันที่ 1 เมษายน 2564

STAND BY ME DORAEMON 2

STAND BY ME DORAEMON 2

            ถ้าพูดถึงการ์ตูนญี่ปุ่นที่ครองใจใครหลาย ๆ คนมาทุกยุคทุกสมัยก็ต้องยกให้ โดราเอมอน ครั้งนี้ได้กลับมาในรูปแบบภาพยนตร์อีกครั้งกับภาคที่มีชื่อว่า STAND BY ME DORAEMON 2 หรือ โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2 เป็นภาพยนตร์พิเศษฉลองครอบรอบ 50 ปีของโดราเอมอนในปี 2020 ที่ผ่านมา โดยในภาคนี้จะเป็นการรวมตอนต่างๆ

           เริ่มต้นที่การเล่าเรื่องในช่วงเวลาที่ทุกคนเป็นผู้ใหญ่ ในวันพิธีแต่งงานของ โนบิตะ และ ชิซุกะ กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อโนบิตะวัยผู้ใหญ่ตัดสินใจหนีจากงานแต่ง เพราะกลัวว่าจะไม่สามารถทำให้ชิซุกะมีความสุขได้ เขาได้ย้อนกลับมาหาโนบิตะในวัยเด็ก ทำให้ทั้งโนบิตะและโดราเอมอน ต้องเดินทางย้อนอดีตเพื่อช่วยเหลืออนาคตของโนบิตะให้ได้

            พวกเขาได้พบเจอเรื่องราวต่าง ๆ รวมถึงการได้พบกับคุณย่าอีกครั้ง ซึ่งคุณย่าเองก็อยากจะเห็นโนบิตะเติบโตและได้แต่งงานอย่างมีความสุข เชื่อว่าโดราเอมอนภาคนี้จะสร้างความประทับใจ และเรียกน้ำตาจากหลาย ๆ คนได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะการเล่าเรื่องความรักอันแสนบริสุทธิ์ของคุณย่าและโนบิตะ อีกทั้งยังได้ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ คู่รักสุดหวานที่กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาว มารับหน้าที่พากย์เสียงเป็นโนบิตะและชิซุกะวัยผู้ใหญ่อีกด้วย ใครเป็นแฟนการ์ตูนโดราเอมอนต้องไปชมให้ได้นะคะ แนวภาพยนตร์ แอนิเมชัน กำหนดเข้าฉายวันที่ 6 เมษายน 2564

The Courier

The Courier

            หนังเข้าใหม่ เมษายน 2564 ต่อกันที่ The Courier หรือในชื่อภาษาไทย คนอัจฉริยะ ฝ่าสมรภูมิรบ เรื่องราวของ เกรวิลล์ วินน์ (แสดงโดย เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบ็ตช์) นักธุรกิจชาวอังกฤษที่ได้ถูกเลือกให้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในความขัดแย้งระหว่างประเทศครั้งยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์

           เขาจะต้องปฏิบัติภารกิจเป็นสายลับตามคำสั่งของหน่วย MI-6 และเจ้าหน้าที่ CIA ที่มอบหมายให้เขาและ เอมิลี่ โดโนแวน (แสดงโดย เรเซล บรอสนาแฮน) เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองสหรัฐฯ ร่วมมือกับ โอเล็ค เพนคอฟสกี้ (แสดงโดย เมราบ นินิดเซ่) เจ้าหน้าที่ของสหภาพโซเวียต เพื่อสืบหาข่าวกรองที่จะช่วยป้องกันการเผชิญหน้าในวิกฤตขีปนาวุธระหว่างสหรัฐฯ และคิวบา

            ภาพยนตร์ภารกิจครั้งยิ่งใหญ่นี้ ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบ็ตช์ ที่โด่งดังในบท Doctor Strange แห่งมาร์เวล และ Sherlock Holmes มารับบทเป็นสายลับ เป็นอีกหนึ่ง หนังน่าดู ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว แนวภาพยนตร์ ระทึกขวัญ กำหนดเข้าฉายวันที่ 12 เมษายน 2564

            ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็คือ หนังใหม่ที่น่าดูเดือนเมษายน ซึ่งเป็นเพียงภาพยนตร์บางส่วนเท่านั้น ที่เราได้นำมาเสนอ ส่วนใครอยากดูเรื่องไหนก็เช็ครอบและเวลาให้ดีนะคะ เพื่อไม่พลาดความสนุกสุดมันส์ ตอนใดตอนหนึ่งไปค่ะ

           การพักผ่อนอย่างหนึ่ง สำหรับบางคนก็คือการได้นอนดูซีรีย์ที่บ้าน เพราะมันให้ทั้งความบันเทิง ความสนุกสนานและความพลิดเพลิน ด้วย ซีรีย์น่าดูที่คุณไม่ควรพลาด

           ปัจจุบันการดูแลสุขภาพของตนเองนั้น ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม ยิ่งกับผู้หญิงที่มีหลายบทบาทในหลาย ๆ ด้าน ด้วย เทคนิคการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ที่เราสามารถทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน

Related Posts